TẠI SAO CHỌN MEKONG WORLD?

Đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty là những cá nhân tận tụy với công việc, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, chúng tôi đã chứng tỏ cho khách hàng của mình thấy được sự chuyên nghiệp, phong cách phục vụ và quá trình phát triển của mình qua hàng loạt hợp tác đã và đang thực hiện...

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Địa chỉ ĐKKD: 33A/4/19/11 Đường Số 12, KP2, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
    VPGD: Building A1-Sunview Town, 18 Gò Dưa, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: (+84) 90 668 9180
  • Email: mkw.mekongworld@gmail.com

Thương mại điện tử

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢT

Sự phát triển của công nghệ, của xã hội và sự nâng cao đời sống ngày nay đã làm tăng yêu cầu của chúng ta. Vào vị trí của khách hàng, chúng tôi cũng như các bạn, đều mong muốn nhận được sự phục vụ cao nhất, tiện ích nhất, và giá cả hợp lý nhất để có những gì chúng ta nhận lại cao hơn giá cả mà chúng ta bỏ ra. Với mong muốn khách hàng & đối tác của mình luôn nhận được điều đó, hệ sinh thái TMĐT của chúng tôi ra đời, bao gồm:

  • Năm 2017: Mekong Space là nhà bán lẻ & phân phối uy tín tại thị trường Việt Nam các sản phẩm hàng tiêu dùng thiết yếu cho gia đình như nông sản - thực phẩm dinh dưỡng, đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm, các sản phẩm hữu cơ và thân thiện môi trường.
  • Năm 2021: Mekong Mobile là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ ICT chuyên nghiệp, nơi để khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua thiết bị, đầu tư các dự án Công nghệ - Viễn Thông - Điện, Điện tử.

Bên cạnh đó, với sứ mệnh gia tăng doanh số bán hàng trên kênh online cũng như xây dựng vị thế trên thị trường kinh doanh trực tuyến với những giải pháp thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu. Mekong World tập trung phát triển thương mại điện tử giai đoạn 2021-2025.

THÔNG TIN VỀ ĐƠN HÀNG CỦA BẠN

Kính mời quý khách hàng & đối tác tham khảo thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi tại đây: